Chính sách vận chuyển
  • DANH MỤC:Chính sách

Chính sách vận chuyển

Các nội dung chínhXem thêm

Giao hàng TOÀN QUỐC.

Khách hàng được quyền chỉ định hãng vận chuyển theo mong muốn khi đặt đơn hàng. Nếu khách hàng không có yêu cầu về hãng vận chuyển, Azhsk sẽ gửi mặc định hãng vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng.

Phí vận chuyển từ kho hàng tại Hà Nội đến địa chỉ người nhận là do khách hàng thanh toán.

Azhsk miễn phí vận chuyển với những sản phẩm được thông báo rõ ràng với cụm từ “Miễn phí vận chuyển” trên Website.

Hoặc nếu tổng giá trị của một đơn hàng trong một lần mua từ 500,000 VNĐ trở lên thì khách hàng sẽ được hỗ trợ 30,000 VNĐ tiền phí vận chuyển toàn quốc.

Do quãng đường vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam khá xa và qua nhiều khâu vận chuyển. Nên mặc dù Azhsk đã đóng gói, bọc hàng chống xóc rất kỹ vẫn khó tránh khỏi phần gáy góc, bìa của cuốn sách có thể xuất hiện dấu vết trầy xước; nhưng nội dung sách hoàn toàn được đảm bảo. Hy vọng các bạn có thể hiểu và thông cảm về vấn đề này (nếu có).

Khi khách hàng thực hiện đặt lệnh mua hàng tức đã đồng ý với mọi điều khoản trong các chính sách được nêu trên website. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng đọc hiểu kỹ các chính sách trên website để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc cần hỗ trợ về “Chính sách vận chuyển” này mời bạn liên hệ với Azhsk theo Email: hotro@azhsk.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kinh Nghiệm Ôn Thi HSK4 Trên 290 Điểm

Kinh Nghiệm Ôn Thi HSK4 Trên 290 Điểm

Chào các bạnnn!:)) Bạn đang chuẩn bị ôn thi HSK4 nhưng chưa hình dung ra ôn thi thế nào? Bắt đầu từ đâu? Dùng tài liệu gì để ôn thi?...Ngàn lẻ một câu hỏi??? Và đây là chút ...

ĐỌC NGAY

Sách Học Từ Vựng HSK4 Nhỏ Nhưng Có Võ

Sách Học Từ Vựng HSK4 Nhỏ Nhưng Có Võ

Dưới đây là chút trải nghiệm lựa chọn sách và quá trình học từ vựng HSK4 của bản thân mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đang ôn thi hoặc có dự định thi HSK4. Hy vọng nó sẽ ...

ĐỌC NGAY

Ngữ Pháp Câu So Sánh Trong Tiếng Trung – Câu Chữ “比”

Ngữ Pháp Câu So Sánh Trong Tiếng Trung – Câu Chữ “比”

Bạn đã bao giờ thắc mắc “Ngữ pháp Câu So Sánh trong Tiếng Trung” gồm những mẫu câu nào? Và nó có thường dùng không, cần thiết để tìm hiểu không?

ĐỌC NGAY

Hành động

Đồng hành !

Hỗ trợ